Lấy sỉ áo gia đình giá rẻ ở đâu?

Lấy sỉ áo gia đình giá rẻ ở đâu? luôn là câu hỏi khó mà nhiều bạn mới mở shop, bán hàng online mặt hàng thời trang gia đình phải đau đầu suy nghĩ. Bài viết dưới đây Gạo House xin chia sẻ một số địa chỉ lấy sỉ và giới thiệu nơi lấy cung cấp nguồn hàng giá sỉ uy tín để bạn tham khảo.

lay si ao gia dinh gia re o dau

Lấy sỉ tại các chợ đầu mối

Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông, Tân Bình, Bà Chiểu… là những chợ đầu mối cung cấp các mặt hàng quần áo lớn nhất trong cả nước. Đây là những nơi cung cấp nguồn hàng với số lượng khổng lồ, mặt hàng phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại. Tuy nhiên, lấy hàng tại các chợ này có khá nhiều rủi ro, từ giá cả đến chất lượng đều đáng để bạn suy nghĩ. Giá cả mỗi khu vực bán khá khác nhau, cùng một mặt hàng nhưng cũng có thể chênh nhau một vài giá. Điều quan trọng là các mặt hàng ở đây đa số đều được nhập từ nhiều nơi đủ mọi loại từ “xịn” đến “lởm”, nếu không phải người có kinh nghiệm bạn rất dễ bị lừa mua hải những mặt hàng chất lượng kém trong khu chợ “thập cẩm” này.

dia chi bo si ao thun gia re nhat

Hơn hết, nó cũng không được lấy tận gốc, đa số đều là hàng Quảng Châu về đến các chợ cũng trải qua nhiều đơn vị kiểm tra, đóng thuế. Vì thế, đến tay bạn nó cũng được độn lên với mức giá cao hơn rất nhiều so với giá gốc để bù lại chi phí lấy hàng và tạo lợi nhuận.

Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có bán được hàng của mình hay không, khách của bạn là những người rất tinh tế, khôn khéo. Đây cũng là lý do, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi chọn lấy sỉ áo gia đình giá rẻ ở đâu.

Xem thêm : Mua áo gia đình giá sỉ tại Thanh Hóa

Bỏ sỉ quần áo gia đình giá rẻ từ các con buôn

Có nhiều người không có điều kiện đi lấy sỉ quần áo giá rẻ tại các xưởng ở Quảng Châu họ sẽ nhập lại nguồn hàng từ những người buôn khác hoặc lấy tại các chợ đầu mối. Và chắc chắn rồi, họ sẽ bán với mức giá cao hơn để kiếm lời.

lay si ao gia dinh gia re o dau

Nói chung, lấy hàng giá sỉ với số lượng lớn các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm nên bạn chọn lấy hàng tại các chủ buôn cũng không phải là giải pháp khả thi. Hàng chưa chắc đảm bảo về chất lượng mà giá cũng không phải là mềm.

Lấy sỉ từ các xưởng may sỉ áo gia đình giá rẻ

Có vẻ giải pháp này là an toàn hơn cả, “made in VietNam” bạn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn nhiều so với các loại hình lấy buôn trên. Địa chỉ cụ thể bạn có thể qua lấy hàng trực tiếp. Được kiểm tra chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Giá tận xưởng luôn mềm hơn so với những hình thức lấy sỉ khác. Các mặt hàng rất phong phú có nhiều mẫu có sẵn hoặc bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng. Có khả năng đáp ứng được nhiều đơn hàng số lượng lớn.

lay si ao gia dinh gia re o dau

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn xưởng sỉ áo uy tín, nổi tiếng Gạo House. Khi bạn có nhu cầu lấy sỉ áo gia đình giá rẻ ở đâu?
Với phương châm “hợp tác đôi bên cùng có lợi” Gạo House luôn cung cấp các sản phẩm đẹp, chất lượng, giá tận xưởng tạo sự tin tưởng góp phần tăng lợi nhuận cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

✤Xưởng Áo Gia Đình Gạo House
📬 Email: cskh.gaohouse@gmail.com
☎️CSKH: 19001718
☎️ Liên hệ mua hàng: 0886 883 555
▶ Địa chỉ: Số 23 ngõ 97/16 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *