Đồng Phục Nhà Hàng

Hiển thị 1–12 của 56 kết quả

Đầu tư áo đồng phục nhà hàng là giải pháp nâng tầm nhận diện, thể hiện đẳng cấp, tạo dựng vị thế và xây dựng hình ảnh đẹp – chỉn chu trong mắt khách hàng. Hơn nữa, một bộ đồng phục đẹp, lịch sự và chuyên nghiệp còn giúp nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi phục vụ khách hàng. Bài toán của các chủ nhà hàng, khách sạn là xây dựng được những giải pháp đồng phục đẹp, lịch sự và phù hợp với dịch vụ cung cấp. Trong bài viết sau, Gạo House sẽ gợi ý quản lý và chủ nhà hàng một vài tips thiết kế đồng phục đẹp, chuyên nghiệp và đẳng cấp xứng tầm với chất lượng dịch vụ. Hãy cùng theo dõi!

Trang phục nhà hàng khách sạn cao cấp tại Gạo House
Trang phục nhà hàng khách sạn cao cấp tại Gạo House

Thời trang đồng phục nhà hàng, khách sạn là gì?

Thời trang đồng phục nhà hàng, khách sạn là những bộ quần áo mang chung một kiểu dáng thiết kế, màu sắc và hình in được ban giám đốc, quản lý hoặc chủ nhà hàng đặt may cho nhân viên trong nhà hàng. Với lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, khách sạn trang phục đóng góp vai trò to lớn vào sự phát triển,  thu hút khách hàng và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Thời trang nhà hàng, khách sạn thường có chung thiết kế, kiểu dáng và màu sắc

Vì vậy, đầu tư áo đồng phục là một trong những giải pháp quan trọng mà chủ nhà hàng luôn phải đặt lên hàng đầu để góp phần mang đến hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp trong mắt khách hàng. Đồng thời, đồng phục còn là cơ sở để khách sạn – nhà hàng tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. 

Mẫu áo đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp
Đầu tư đồng phục là giải pháp nhân rộng giá trị thương hiệu các nhà hàng không nên bỏ qua

Những đặc điểm cần phải có của áo đồng phục nhà hàng khách sạn

Các mẫu áo đồng phục nhà hàng cần đáp ứng được tiêu chí để mang lại giá trị cho người mặc lẫn vẻ đẹp thương hiệu? Cùng Gạo House khám phá nhé!

Áo đồng phục nhà hàng khách sạn
Thời trang nhà hàng khách sạn mang vẻ đẹp đẳng cấp, chuyên nghiệp và chỉn chu

Mang vẻ đẹp đặc trưng của không gian thương hiệu

Màu sắc là yếu tố thu hút ánh nhìn và có thể đánh vào paint point nhu cầu của khách hàng. Do đó, nhà hàng – khách sạn cần lựa chọn những tone màu phù hợp với không gian quán cũng như bộ nhận diện thương hiệu để khách hàng dễ dàng nhận biết hơn. 

Đồng phục nhà hàng mang vẻ đẹp đặc trưng
Các mẫu áo đồng phục mang đậm vẻ đẹp đặc trưng của thương hiệu để tạo sức hút

Một tiêu chí quan trọng khác mà đồng phục nhà hàng cần phải có là được điểm xuyết thêm nhiều chi tiết mang đặc trưng thương hiệu như: tên gọi, địa chỉ, số điện thoại, logo, slogan, món ăn, thực đơn,… để khách hàng có thể nhận biết dịch vụ của bạn trong vòng “1 nốt nhạc”. 

Thiết kế đồng phục nhà hàng
Thiết kế đồng phục cần đẹp mắt, đẳng cấp và mang đậm dấu ấn dịch vụ của nhà hàng

Thiết kế theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ

Đồng phục nhà hàng khách sạn cần được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn dịch vụ để tạo được thiện cảm và ấn tượng với khách hàng. Dưới đây là những tiêu chuẩn mà bất cứ sản phẩm đồng phục nào cũng phải có: 

  • Thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp và thể hiện được giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng mục tiêu. 
Thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn theo đúng tiêu chuẩn
Lựa chọn thiết kế đáp ứng được tiêu chuẩn
  • Chất liệu may cao cấp, mềm mịn và thoáng mát để mang đến sự năng động cho nhân viên khi làm việc. 
  • Đồng phục cần được thiết kế riêng để thể hiện được thông điệp của khách hàng trước thị trường đầy biến động và cạnh tranh. 
Áo đồng phục nhà hàng khách sạn
Sản phẩm cần mang vẻ đẹp đúng chuẩn đẳng cấp thương hiệu

Thể hiện được giá trị thương hiệu

Để nhà hàng, khách sạn luôn khác biệt với hàng trăm, hàng ngàn đối thủ cạnh tranh thì các bộ đồng phục đóng góp vai trò vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, những trang phục mang vẻ đẹp và thiết kế riêng không chỉ giúp “đánh bật” tên tuổi mà còn giúp nhà hàng lan tỏa tên tuổi trên thương trường.

Vai trò của đồng phục nhà hàng, khách sạn
Sản phẩm cần mang đậm đẳng cấp và tính cách thương hiệu

Cũng bởi lý do trên mà những chiếc áo đồng phục hiện nay thường được may theo màu sắc thương hiệu, trên áo có nhiều chi tiết quan trọng trên bộ nhận diện thương hiệu như: logo, tên, địa chỉ, số điện thoại, món ăn tiêu biểu,..

Vai trò của đồng phục nhà hàng khách sạn đối với thương hiệu

Không thể phủ nhận rằng, các mẫu áo đồng phục đẹp mang đến rất nhiều giá trị đối với thương hiệu của nhà hàng – khách sạn như: 

Áo đồng phục nhà hàng đẹp
Mẫu áo đồng phục đẹp giúp hình ảnh nhà hàng trở nên phủ sóng hơn trên thị trường

Lan tỏa vẻ đẹp thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn

Áo đồng phục tiêu chí quan trọng giúp các nhà hàng, khách sạn lan tỏa vẻ đẹp thương hiệu đến với khách hàng. Sở dĩ như vậy là bởi, những bộ đồng phục thường được may theo hệ thống nhận diện thương hiệu, trên áo được tô điểm thêm nhiều chi tiết mang vẻ đẹp thương hiệu như: logo, tên nhà hàng, slogan, địa chỉ, số điện thoại,… Như vậy, vẻ đẹp thương hiệu có thể lan tỏa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng phục hỗ trợ xây dựng hình ảnh thương hiệu

Mang đậm phong thái chuyên nghiệp và chỉn chu

Những bộ đồng phục nhà hàng đóng góp vai trò như hệ thống nhận diện di động mang đậm phong thái nhà hàng. Nhờ vào đó, vẻ đẹp của nhà hàng và khách sạn sẽ được lan tỏa mạnh đến với nhiều người hơn. 

Hình in tên, logo trên áo giúp gia tăng mức độ nhận diện
Hình in tên, logo trên áo giúp gia tăng mức độ nhận diện

Biết đâu trong dòng người tấp nập, khách hàng vô tình nhìn thấy tên của nhà hàng và quyết định đến dùng món thử? Vì vậy, xây dựng vẻ đẹp cho nhà hàng tư vẻ ngoài rồi chăm chút đến đồ ăn và thức uống để níu giữ chân họ. 

Áo đồng phục khách sạn, nhà hàng
Thiết kế đẹp mắt và đẳng cấp giúp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

Gắn kết và nâng cao hiệu quả công việc

Dịch vụ của nhà hàng thành hay bại đều chịu ảnh hưởng bởi tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. Họ không chỉ là bột mặt mà còn là văn hóa và mang đến thành công cho nhà hàng. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Tạo dựng phong thái làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu

Đặc biệt, sự gắn kết trong nội bộ nhân viên còn giúp mọi người nâng cao hiệu quả công việc, hạn chế phát sinh các xích mích nội bộ. Từ đó, hiệu quả công việc sẽ được cải thiện một cách tuyệt đối và đây là cơ sở để dịch vụ của nhà hàng – khách sạn thu hút được đông đảo khách hàng hơn. 

Thiết kế đồng phục khách sạn, nhà hàng
Sản phẩm giúp nhân viên đoàn kết hơn khi phục vụ và hỗ trợ khách hàng

1000+ Thiết kế áo đồng phục nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất

Doanh nghiệp nên đầu tư mẫu đồng phục nhà hàng nào để duy trì phong độ dịch vụ và nâng tầm thương hiệu? Hãy cùng Gạo House khám phá ngay sau đây: 

Mẫu đồng phục nhà hàng cao cấp sang trọng tại Gạo House
Những thiết kế áo đồng phục nào đẹp và đẳng cấp nhất hiện nay?

Áo đồng phục cho bộ phận quản lý, manager

Quản lý là người có nhiệm vụ quản lý các bộ phận trong nhà hàng, cũng như xử lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng. Do đó, bộ phận này rất cần những trang phục lịch thiệp, chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo sự tôn nghiêm và đẳng cấp. 

Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn
Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn

Đồng phục quản lý nhà hàng nên mang thiết kế khác biệt để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và nhờ sự trợ giúp khi cần thiết. 

Mẫu áo đồng phục cho nhân viên lễ tân nhà hàng và khách sạn

Lễ tân nhà hàng khách sạn – bộ phận chạm mặt và chào đón khách hàng đến với dịch vụ của bạn đầu tiên. Khách hàng có yêu thích và có ấn tượng với thương hiệu của bạn hay không đều phụ thuộc vào bộ phận này. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng phục lễ tân khách sạn/nhà hàng

Do đó, nhân viên lễ tân nên lựa chọn những trang phục lịch sự, chỉn chu và thể hiện đúng đẳng cấp thương hiệu. Bộ trang phục không chỉ phải toát lên được vẻ đẹp của người mặc mà còn mang lại những thông điệp vô giá mà nhà hàng muốn gửi gắm đến khách hàng. 

Áo đồng phục cho nhân viên phục vụ

Áo đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng
Mẫu áo đồng phục phục vụ có màu sắc nổi bật và kiểu dáng thu hút

Phục vụ – bộ phận đảm nhận vai trò hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tham gia ăn uống tại nhà hàng và khách sạn. Vì vậy, đồng phục phục vụ nhà hàng cần đáp ứng được các tiêu chí như: có sức hút, màu sắc thanh lịch, kiểu dáng thoáng mát và dễ mặc để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc với nhân viên của bộ phận này. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Màu sắc đồng phục phục vụ thu hút sẽ giúp ghi điểm nổi bật trong mắt khách hàng

Lựa chọn khá hoàn hảo cho phục vụ nhà hàng là những chiếc áo polo có cổ được may từ chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt để họ có thể tự tin hơn khi di chuyển giữa các bàn tiệc. 

Mẫu áo đồng phục cho nhân viên pha chế (Bartender)

Áo đồng phục cho bộ phận pha chế
Mẫu áo đồng phục gọn gàng, thanh lịch cho bộ phận pha chế

Văn hóa ngồi trước bàn Bartender để chiêm ngưỡng những màn pha chế điêu luyện và độc đáo đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Do đó, đầu tư đồng phục cho nhân viên pha chế cũng là một trong những bước quan trọng mà doanh nghiệp cần lưu tâm. 

Áo đồng phục cho nhân viên pha chế nhà hàng
Bartender nhà hàng thanh lịch bên những set áo đồng phục màu đen

Bộ phận này nên được diện những trang phục mang thiết kế tinh gọn, form suông không bó sát để nhân viên có thể thoải mái biểu diễn và thu hút khách hàng. 

Mẫu áo đồng phục cho phụ bếp và đầu bếp chính

Mặc dù phòng bếp rất ít khi gặp gỡ khách hàng nhưng một số ít vẫn trực tiếp vẫn phục vụ khách hàng VIP hoặc đặc biệt. Do đó, nhà hàng – khách sạn vẫn cần trang bị đồng phục cho nhân viên của bộ phận này để tạo sự thống nhất và xây dựng được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. 

Đồng phục bếp nhà hàng/khách sạn đẹp sang trọng
Đồng phục bếp nhà hàng/khách sạn đẹp sang trọng

Tiêu chí quan trọng của đồng phục bếp nhà hàng là được may từ chất liệu cotton 100% mềm mịn, thoáng mát và co giãn 4 chiều để mang đến sự mát vẻ, thoải mái cho người đứng bếp. 

Phong cách đồng phục cho nhân viên thu ngân nhà hàng

Áo đồng phục nhân viên thu ngân
Mẫu áo đồng phục thanh lịch cho nhân viên thu ngân nhà hàng

Nhân viên thu ngân – người đứng quầy thu phí dịch vụ phải trực tiếp tiếp xúc với khách hàng nên rất cần những bộ đồng phục đẹp, chỉn chu và thu hút. Áo cần được thiết kế, may đo giống với đồng phục của nhân viên bộ phận khác để tạo ra sự đồng bộ giữa các bộ phận. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Người thu ngân phù hợp với những trang phục có kiểu dáng chỉn chu, lịch thiệp

Ngoài ra, trên áo nên phối thêm các chi tiết line xanh hoặc vàng để tạo sự tin tưởng và khác biệt. 

Mẫu áo đồng phục tạp vụ nhà hàng, khách sạn

Để người “làm đẹp” nhà hàng, khách sạn luôn cảm thấy thoải mái và mát mẻ trong suốt quá trình làm việc thì việc lựa chọn những trang phục được may từ chất liệu cotton 100% mềm mịn, thoáng mát là rất đúng đắn. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Nhân viên buồng phòng thoải mái bên những bộ đồng phục cuốn hút

Ngoài ra, form áo cần được may rộng rãi và được cắt xẻ tinh gọn để đảm bảo cho người tạp vụ có thể làm việc thuận lợi hơn. 

Mẫu áo vest đồng phục cho giám đốc nhà hàng, khách sạn

“Thuyền trưởng”của các nhà hàng, khách sạn rất cần những trang phục mang thiết kế lịch lãm, đẳng cấp và mang đậm phong thái của người đứng đầu. Do đó, những trang phục như vest, comple hay những đôi giày da cùng cà vạt là lựa chọn phù hợp nhất. Những loại đồng phục này sẽ giúp cho người “nắm quyền” tôn lên được vị thế cũng như đẳng cấp của mình. 

Áo vest đồng phục vest nhà hàng
Áo vest sẽ giúp người quản lý và ban giám đốc thể hiện đúng quyền uy

Phong cách đồng phục nhà hàng, khách sạn dáng gile

Thế giới nhà hàng hiện đại, khách hàng rất ưu ái những phong các đồng phục mang đậm phong cách Châu Âu như: vest, gile, quần âu,… Đây là lý do, trong khoảng 100 nhà hàng khách sạn thì có đến 49 địa điểm sử dụng gile làm đồng phục cho nhân viên của mình. 

Áo gile đồng phục cho nhà hàng khách sạn
Áo gile đồng phục phong cách châu Âu cho nhà hàng, khách sạn

Đồng phục cho phòng Back-office của khách sạn

Bộ phận Back-office của nhà hàng – khách sạn là người đảm nhận các công việc marketing, PR và giấy tờ văn phòng. Mặc dù không gặp gỡ trực tiếp khách hàng nhưng bộ phận này vẫn có cơ hội gặp mặt những đối tác lớn hoặc quan trọng.

Mẫu áo đồng phục cho bộ phận Back-office
Mẫu áo đồng phục cho bộ phận Back-office

Do đó, nhân viên Back-office cần được trang bị những bộ đồng phục đẹp mắt, form dáng chỉn chu và mang màu sắc hài hòa để có thể thoải mái làm việc, cống hiến cho nhà hàng – khách sạn những ý tưởng tuyệt vời. 

Mẫu áo đồng phục cho phòng Spa/Massage của khách sạn

Hầu hết các khách sạn hiện nay thường tích hợp kèm theo dịch vụ massage và spa để mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm, thư giãn hơn khi đi du lịch.

Áo đồng phục cho phòng massage và spa
Đồng phục phòng Massgae và Spa nên có thiết kế tinh tế, đơn giản

Nhân viên của bộ phận này không cần sử dụng những trang phục tương đồng bộ phận khác mà nên sử dụng một vài thiết kế tinh gọn, kiểu dáng đơn giản và màu sắc không quá nổi bật. Nhờ đó, nhân viên có có thể thuận tiện hơn khi làm việc cũng như mang đến cảm giác thư thái tuyệt đối cho khách hàng. 

Trang phục bộ phận Bellman của khách sạn

Người mở cửa chào đón khách hàng và hỗ trợ dắt hành lý ở các nhà hàng gọi là Bellman.

Áo đồng phục nhân viên Bellman
Nhân viên Bellman chỉn chu bên những bộ đồng phục mang phong cách Hoàng gia

Khách sạn có ghi điểm được với khách hàng ngay trong lần gặp mặt đầu tiên hay không đều phụ thuộc vào  bộ phận này. Bởi vậy mà nhân viên Bellman tại các khách sạn thường được diện những trang phục thanh lịch, chỉnh tề mang phong cách quân đội Hoàng Gia. 

Trang phục cho nhân viên dọn dẹp buồng phòng khách sạn

Áo đồng phục nhân viên buồng phòng
Nhân viên buồng phòng phù hợp với những trang phục có kiểu dáng đơn giản

Phục vụ phòng hay dọn dẹp buồng phòng thường là những công việc tay chân nên đòi hỏi người thực hiện phải bỏ ra khá nhiều công sức. Do đó, trang phục cho nhân viên buồng phòng cần phải thoải mái, thoáng mát, co giãn 4 chiều và khử mùi tốt để thuận tiện hơn cho quá trình làm việc của người dọn dẹp. 

Trang phục bảo vệ nhà hàng, khách sạn

Áo đồng phục nhân viên bảo vệ
Nhân viên bảo vệ đĩnh đạc và lịch thiệp bên những set đồng phục trang trọng mang phong cách cảnh sát

Nhân viên bảo vệ nhà hàng cần phải toát lên phong thái đĩnh đạc, nghiêm trang và chỉn chu để tạo được cảm tình cũng như niềm tin của khách hàng. Tốt hơn hết, các nhà hàng khách sạn vẫn nên lựa chọn trang phục được thiết kế theo phong cách đồng phục truyền thống là phù hợp nhất. 

Áo đồng phục kỹ thuật viên khách sạn

Áo đồng phục nhân viên kỹ thuật viên khách sạn nên được may theo dáng bảo hộ từ chất liệu kaki dày dặn để bảo vệ nhân viên trong suốt thời gian dài làm việc. Tuy nhiên, trên áo vẫn nên được điểm xuyết một vài chi tiết khách sạn như: logo, tên khách sạn,… ở ngực trái hoặc sau lưng để gia tăng nhận diện. 

Phong cách đồng phục nhà hàng cho mùa đông

Áo đồng phục nhà hàng mùa đông
Những trang phục dài tay, dày dặn sẽ giúp cho nhân viên nhà hàng tự tin hơn khi làm việc

Mùa đông đến, các nhà hàng khách sạn vẫn có thể duy trì vẻ đẹp thương hiệu bằng những bộ đồng phục nhà hàng mùa đông. Một chiếc áo khoác vừa dày dặn, vừa ấm áp sẽ cho phép nhân viên có thể thoải mái phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn cần đáp ứng được các tiêu chí như: mang thiết kế tinh gọn, kiểu dáng dễ mặc, không rườm rà,… để nhân viên thuận tiện hơn khi làm việc. 

Top 5 phong cách đồng phục nhà hàng đẳng cấp, viral nhất tại Việt Nam

Phong cách đồng phục nhà hàng khách sạn
Những phong cách đồng phục đẹp và chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Trước khi xây dựng giá trị trên thương trường, trước hết các nhà hàng cần xác định phong cách mà mình đang hướng đến để lựa chọn được kiểu dáng đồng phục phù hợp nhất. Dưới đây là 5 phong cách hot nhất hiện nay. 

Vest, gile đồng phục nhà phong cách cách Tây Âu

Áo gile đồng phục nhà hàng Âu
Áo gile đồng phục mang đến cho người mặc vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm

Các nhà hàng châu Âu rất ưa chuộng sử dụng vest, gile để làm đồng phục nhằm mang lại cảm giác sang trọng, lịch lãm cho nhân viên lẫn không gian quán. Đây là lý do một vài nhà hàng cung cấp món Âu ở Việt Nam cũng rất ưa chuộng vest, gile, sơ mi,… để khách hàng được trải nghiệm không gian đậm chất Hoàng Gia. 

Nhà hàng Âu nên sử dụng kiểu áo hiện đại, trẻ trung
Nhà hàng Âu sở hữu kiểu dáng áo hiện đại, trẻ trung đậm chất hoàng gia

Đồng phục nhà hàng buffet hải sản

Từ khi ngành tik tok review nổi lên thì các nhà hàng buffet hải sản nổi lên ngày càng nhiều. Vì phải tiếp đón lượng khách ra vào vô cùng lớn nên các nhà hàng buffet thích hợp với những trang phục được thiết kế đơn giản, kiểu dáng tinh gọn như thun polo để nhân viên có thể thoải mái hơn khi làm việc.

Đồng phục nhà hàng buffet hải sản
Các nhà hàng buffet hải sản rất thích hợp với đồng phục màu xanh dương

Áo dài, áo bà ba đồng phục nhà hàng truyền thống

Áo dài, áo bà ba là những trang phục truyền thống được rất nhiều nhà hàng  Việt Nam yêu thích và lựa chọn để quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam trong mắt khách hàng. Nhờ vậy mà không gian quán sẽ hiện lên vô cùng chân chất, ấm cúng đúng chuẩn người Việt. Do đó, đây là lựa chọn phù hợp cho những nhà hàng chuyên phục vụ món Việt cho du khách. 

Kiểu áo đồng phục nhà hàng hiện đại cho nhà hàng Việt
Ngoài áo bà ba, áo dài – áo thun đồng phục cũng là phong cách rất được yêu thích trong các nhà hàng Việt

Đồng phục Kimono nhà hàng phong cách Nhật Bản

Ở các thành phố lớn, các nhà hàng cung cấp Sushi, cơm lươn hay mì udon là xuất hiện ngày càng nhiều. Để lan tỏa phong cách Nhật Bản và mang đến trải nghiệm như đến Nhật thực thụ, các nhà hàng nên sử dụng đồng phục Kimono cách điệu, được cắt gọn ở một vài chi tiết kèm dép xỏ ngón để nhân viên sử dụng. 

Áo đồng phục nhà hàng phong cách Nhật Bản
Đồng phục phong cách Nhật Bản thu hút, nổi bật

Đồng phục nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Những món ăn như Kim chi, cơm trộn, mì lạnh, kimbap,… đã xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam. Nơi đây không chỉ thu hút thực khách vì những món ăn mà còn nhờ những bộ đồng phục Hanbok đậm phong thái người Hàn. Bộ hanbok thường được may cách điệu hoặc cắt bỏ đi một vài chi tiết để thuận tiện hơn cho nhân viên khi làm việc. 

Mẫu áo đồng phục cho nhà hàng hàn quốc
Áo thun đồng phục được các nhà hàng Hàn Quốc ưu ái và lựa chọn

Update giá may áo đồng phục nhà hàng, khách sạn năm 2023

Dưới đây là bảng giá may áo thun đồng phục nhà hàng của đồng phục Gạo House. Khách hàng lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo, giá sản phẩm sẽ thay đổi tùy vào một số tiêu chí như: kiểu dáng, thiết kế, số lượng đặt may số lượng hình in, chất liệu vải,… 

bảng giá áo đồng phục
Bảng giá áo thun đồng phục của Gạo House

Do đó, để được báo giá chuẩn xác nhất – quý khách vui lòng gọi đến hotline hoặc zalo: 088 664 4444 để được chúng tôi hỗ trợ kỹ lưỡng hơn. 

Các tiêu chí cần đảm bảo khi may đồng phục nhà hàng, khách sạn

Khi đặt may đồng phục nhà hàng ăn uống bạn cần đảm bảo được các tiêu chí như:

Làm nổi bật và gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Trên áo phải được in/thêu logo, địa chỉ, tên nhà hàng/khách sạn, slogan, số điện thoại,.. để gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Các hình in được phải được in ở vị trí dễ nhìn, dễ thấy. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng phục cần làm nổi bật được giá trị thương hiệu

Đẹp, thanh lịch và sang trọng

Trang phục nhân viên phục vụ nhà hàng phải đẹp, thanh lịch và sang trọng để thu hút khách hàng. Bạn nên ưu tiên những kiểu dáng basic, thiết kế không quá cầu kỳ để người mặc trông lịch sự, chỉn chu hơn. 

Mẫu áo đồng phục nhân viên cao cấp nhà hàng ăn uống
Mẫu áo đồng phục nhân viên cao cấp nhà hàng ăn uống

Màu sắc, hình in phù hợp với hình ảnh thương hiệu

Màu áo đồng phục nên lấy theo màu nhận diện thương hiệu của nhà hàng – khách sạn. Điều này sẽ giúp gia tăng độ nhận diện và hỗ trợ quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Hình in logo rõ nét và nổi bật

Mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc

Đồng phục nhân viên quán ăn nên may theo kiểu dáng basic, form rộng và không quá bó sát. Kết hợp với chất vải có nguồn gốc từ tự nhiên để mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc. 

Đồng phục mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc
Đồng phục mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc

Thiết kế ấn tượng có thể thu hút được ánh nhìn từ khách hàng

Trên áo nên có các điểm nhấn như: bo viền cổ áo, viền tay áo để tạo điểm nhấn. Hoặc in hình ở tay, ngực và lưng áo để thu hút ánh nhìn của khách hàng. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Thiết kế ấn tượng và phá cách mang đến sự thoải mái khi mặc

Đồng phục nhà hàng, khách sạn được may từ loại vải nào? 

Các mẫu đồng phục nhân viên khách sạn/nhà hàng được may từ các loại vải sau: 

Vải thun cotton 100%

Thun cotton 100% là chất vải có nguồn gốc từ tự nhiên nên rất mềm mịn và thoáng mát. Chất liệu này có khả năng thấm hút hiệu quả, co giãn 4 chiều nên mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người mặc. Chất liệu này đặc biệt phù hợp để mang đồng phục cho bộ phận bếp, phục vụ và pha chế. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Vải thun cotton may đồng phục bếp

Vải thun cá sấu (Lacoste)

Lacoste là chất liệu được dệt đan xen các sợi vải ngang/dọc với nhau để tạo vải lớn trên bề mặt. Mặc dù không được láng mịn, nhưng chất liệu này có tính chất tương tự thun cotton 100% nên rất được yêu thích trong lĩnh vực đồng phục nhà hàng. Điểm khác biệt của vải Lacoste là khi mặc dễ lên dáng mang đến cho người mặc vẻ đẹp chuyên nghiệp. 

Vải thun lacoste cao cấp co dãn 4 chiều thoáng mát
Vải thun lacoste cao cấp co dãn 4 chiều thoáng mát

Vải Kaki

Kaki cũng là chất liệu được sử dụng khá phổ biến để may đồng phục. Chất liệu này ít khi bị nhăn, có thể giữ màu tốt nên phù hợp để may đồng phục quản lý. Riêng loại kaki thun có độ dày cao và co giãn tốt nên thích hợp may đồng phục dáng ôm cho nữ. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Chất vải Kaki may đồng phục

May đồng phục nhà hàng, khách sạn cần lưu ý điều gì? 

Khi may áo đồng phục quán ăn cần lưu ý những điểm sau để đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng và bền đẹp. 

Chất liệu vải

Có thể bạn chưa biết: Vẻ đẹp, chất lượng và độ bền của một chiếc áo đồng phục, 90% được quyết định bởi chất liệu vải. Do đó, việc lựa chọn vải may đóng góp vai trò rất quan trọng khi may đồng phục. Để phù hợp với tính chất và đặc thù công việc của lĩnh vực nhà hàng. Bạn nên lựa chọn những loại vải tính chất mềm mịn, thấm hút mồ hôi, thoáng mát và co giãn 4 chiều. Hai “ứng viên” phù hợp với đặc tính này mà bạn có thể tham khảo là: thun cotton và thun cá sấu. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Ngành nhà hàng nên chọn những chất vải thấm hút tốt và co giãn 4 chiều để may đồng phục

Mẫu thiết kế

Đồng phục phục vụ nhà hàng nên được thiết kế basic để mang lại giá trị quảng bá cao nhất. Bởi lẽ, kiểu dáng đơn giản sẽ làm nổi bật được hình in logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,.. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Áo thun cổ bẻ là mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay

Màu sắc áo

Nhà hàng nên lựa chọn màu sắc tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu
Nhà hàng nên lựa chọn màu sắc tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu

Màu áo đóng góp vai trò gây ấn tượng với khách hàng trong lần gặp đầu tiên. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn những gam màu hài hòa, tương đồng với bộ nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ mang lại giá trị quảng bá cao hơn. Đơn vị may

Sau khi hoàn thiện các yếu tố trên, sẽ đến bước lựa chọn đơn vị may. Đơn vị may sẽ là người trực tiếp giúp bạn hoàn thiện bộ nhận diện quan trọng nhất nên khâu lựa chọn rất cần được chú trọng. Tốt nhất, nên chọn những cơ sở lâu năm, có địa chỉ rõ ràng kèm theo nhiều chính sách minh bạch. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Lựa chọn xưởng may uy tín, giá rẻ và chất lượng

Đồng phục nhà hàng, khách sạn giá bao nhiêu? 

Đồng phục nhân viên khách sạn được bán với mức giá từ 100.000 đến 150.000 VNĐ/1 áo. 

Lưu ý:

+ Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo

+ Giá áo sẽ thay đổi tùy vào chất liệu, địa chỉ, số lượng áo được đặt,… 

+ Khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0886 883 555 để được báo giá chính xác.

Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn cao cấp, giá rẻ
Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn cao cấp, giá rẻ

Gạo House – địa chỉ may đồng phục khách sạn, nhà hàng uy tín nhất hiện nay

Gạo House là một trong những địa chỉ may áo phục vụ nhà hàng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Sở hữu 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Gạo House đã góp phần hỗ trợ hàng trăm ngàn nhà hàng, khách sạn nâng tầm thương hiệu bằng những set đồng phục. 

Gạo House là địa chỉ thiết kế đồng phục uy tín, chuyên nghiệp

Gạo sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, cùng đội ngũ công – nhân viên tài năng. Nên 10 năm qua, Gạo House đã là đối tác của hơn 200.000 doanh nghiệp, nhà hàng – khách sạn trên toàn quốc. 

Gạo House là xưởng may đồng phục chuyên nghiệp số 1 toàn quốc
Gạo House là xưởng may đồng phục chuyên nghiệp số 1 toàn quốc

Các sản phẩm của Gạo có giá trị quảng bá, nâng tầm thương hiệu vô cùng hiệu quả. Do đó, Gạo House vẫn luôn được rất nhiều khách hàng cũ – mới tin tưởng hợp tác. 

Sản phẩm của Gạo House có chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Các mẫu đồng phục nhà hàng đẹp của Gạo chủ yếu được may từ vải thun cá sấu. Đây là chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, nên rất mềm mịn, thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt. Do đó, khi nhân viên mặc vào họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi làm việc. 

Sản phẩm của Gạo House sở hữu kiểu dáng trẻ trung và hiện đại
Sản phẩm của Gạo House sở hữu kiểu dáng trẻ trung và hiện đại

Giá thành hợp lý

Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, các công đoạn được thực hiện khép kín cho phép Gạo House cung ứng đồng phục với mức giá rẻ. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đầu tư. 

Giá thành hợp lý cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam
Giá thành hợp lý cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam

Hàng ngàn ưu đãi ngập tràn

Khi đến với dịch vụ của nhà Gạo, khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn như:

+ Freeship toàn quốc

+ Giảm 10% khi thanh toán online

+ Miễn phí thiết kế hinh in

+ Chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn.

+ May thử mẫu miễn phí theo yêu cầu. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Gạo – miễn phí thiết kế theo yêu cầu

Chính sách đổi trả

Để khách hàng có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ. Gạo House còn nhận làm hợp đồng nếu được yêu cầu. Đặc biệt, trong hợp đồng của nhà Gạo luôn có điều khoản rõ ràng về chính sách đổi trả. Theo đó, Gạo House sẽ đổi trả miễn phí trong vòng 07 ngày (kể từ ngày nhận được hàng) đối với những lỗi từ nhà sản xuất. 

Gạo đổi trả miễn phí trong vòng 07 ngày nếu xuất hiện lỗi
Gạo đổi trả miễn phí trong vòng 07 ngày nếu xuất hiện lỗi

Các bước đặt may đồng phục tại Gạo House

Để đặt may đồng phục của Gạo trên website, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước sau: 

+ Bước 1: Quý khách click chuột vào sản phẩm muốn mua -> đưa vào giỏ hàng.

+ Bước 2: Điền thông tin thanh toán và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn. 

+ Bước 3: Click và lựa chọn hình thức thanh toán (chuyển khoản hoặc ship COD).

+ Bước 4: Nhấn nút đặt hàng để xác nhận lần cuối.

Lưu ý: Để đặt hàng nhanh chóng nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số HOTLINE/ZALO: 0886.883.555 để được nhân viên của Gạo trực tiếp hỗ trợ.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Nhanh tay đặt hàng để sở hữu một sản phẩm chất lượng bạn nhé!

Hiện nay, Gạo House đã cập nhật rất nhiều mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp và chuyên nghiệp lên website và fanpage để khách hàng chủ động tham khảo. Nếu cần tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ với Gạo theo thông tin sau để được hỗ trợ.Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:  

✤ Website: xuongaogiadinh.vn  

☎️ Hotline/Zalo : 088 664 444

▶Địa chỉ: Số nhà 23, Ngách 97/16 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.