Đồng Phục Nhà Hàng

Hiển thị 1–12 của 56 kết quả

Ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn luôn là lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng nhưng có tính cạnh tranh rất cao. Do đó, bên cạnh việc phát triển dịch vụ thì việc may áo đồng phục nhà hàng, khách sạn cũng là yếu tố quyết định thước đo đẳng cấp, tạo sự thống nhất và khắc sâu vào tâm trí khách hàng. Với tầm quan trọng đặc biệt như vậy thì ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn cần ngay một mẫu đồng phục đẹp với thiết kế riêng. Vì vậy, Gạo House đã tổng hợp lại các mẫu thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp nhất qua bài viết dưới đây. Hãy tham khảo ngay để chọn được một mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, giá tốt phù hợp với thương hiệu của mình nhé! 

Trang phục nhà hàng khách sạn cao cấp tại Gạo House
Trang phục nhà hàng khách sạn cao cấp tại Gạo House

1. Đồng phục nhà hàng, khách sạn là gì?

Đồng phục nhà hàng – khách sạn là trang phục được thiết kế riêng cho nhân viên làm việc trong ngành dịch vụ ăn uống, lưu trú. Mẫu đồng phục này có thể bao gồm nhiều thiết kế khác nhau tùy theo vị trí công việc, phong cách của nhà hàng, khách sạn và quy định của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, bộ đồ thường có sự tương đồng về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, hình in,… tạo nên vẻ đẹp đồng bộ, chuyên nghiệp để giúp nhà hàng – khách sạn nâng cao niềm tin trong mắt đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, mẫu đồng phục nhà hàng đẹp còn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt các vị trí của nhân viên để thoải mái order và sử dụng dịch vụ của đơn vị. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Thời trang nhà hàng, khách sạn thường có chung thiết kế, kiểu dáng và màu sắc

2. Vai trò quan trọng của đồng phục nhà hàng, khách sạn

Tưởng chừng một mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn chỉ là yếu tố nhỏ nhưng chúng lại mang ý nghĩa to lớn, giúp thu hút đông đảo khách hàng, tạo ra nguồn doanh thu lớn. Nếu bạn chưa biết đến tầm quan trọng của áo đồng phục nhà hàng thì hãy tham khảo thông tin Gạo House chia sẻ dưới đây: 

2.1. Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho nhà hàng, khách sạn

Hình ảnh nhân viên trong bộ đồng phục chỉnh tề, lịch sự khi tiếp xúc với khách hàng sẽ tạo nên sự ấn tượng, dấu ấn trong lòng mỗi người. Từ đó thu hút sự chú ý, tạo thiện cảm và xây dựng niềm tin ban đầu cho thương hiệu nhà hàng – khách sạn. Do đó, việc đầu tư vào những bộ đồng phục nhà hàng đẹp, độc đáo, mang đậm dấu ấn thương hiệu sẽ giúp dịch vụ kinh doanh của bạn trở nên khác biệt, không bị nhầm lẫn với đối thủ. 

Đồng phục nhà hàng mang vẻ đẹp đặc trưng
Các mẫu áo đồng phục mang đậm vẻ đẹp đặc trưng của thương hiệu để tạo sức hút

2.2. Tạo tính thống nhất và chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Đồng phục nhân viên nhà hàng luôn có sự đồng nhất về màu sắc, hình in, logo,… nhằm tạo vẻ đẹp thống nhất cho hình ảnh thương hiệu của đơn vị. Bên cạnh đó, mẫu đồng phục còn được thiết kế riêng cho từng bộ phận trong nhà hàng giúp khách hàng dễ dàng phân biệt nhân viên và yêu cầu dịch vụ phù hợp. Do đó, nhà quản lý cần làm đồng phục cho toàn bộ cửa hàng để tăng vẻ đẹp thống nhất, sự chuyên nghiệp và lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn theo đúng tiêu chuẩn
Lựa chọn thiết kế đáp ứng được tiêu chuẩn tạo vẻ đẹp thống nhất

2.3. Mẫu đồng phục nhà hàng đẹp giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu

Để có sự khác biệt và “đánh gục” được đối thủ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì nhà quản lý cần dè chừng, áp dụng “chiến lược đồng phục” độc đáo nhất. Không những vậy, mẫu đồng phục nhà hàng vẫn cần thể hiện được mục tiêu mà đơn vị hướng tới giúp khách hàng an tâm, tin tưởng và nhớ đến thương hiệu của bạn. Việc thiết kế đồng phục đẹp là sẽ câu trả lời cho “bài toán về doanh thu” giúp nhà hàng luôn thu hút khách hàng đến sử dụng dịch vụ của mình.

Vai trò của đồng phục nhà hàng, khách sạn
Sản phẩm cần mang đậm đẳng cấp và tính cách thương hiệu

2.4. Áo đồng phục nhà hàng, khách sạn đại diện cho nét đặc trưng, chuẩn mực

Logo, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu may đồng phục nhà hàng cần được lựa chọn cẩn trọng để truyền tải thông điệp về thương hiệu, tạo dấu ấn riêng biệt và giúp khách hàng dễ dàng nhận diện. Do đó, khi tất cả nhân viên nhà hàng cùng diện item thì đã góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, chuẩn mực về chất lượng dịch vụ, giúp doanh nghiệp “bùng nổ doanh số” hơn.

Áo đồng phục nhà hàng khách sạn
Sản phẩm cần mang vẻ đẹp đúng chuẩn đẳng cấp thương hiệu

2.5. Giúp tăng sự tự tin, thể hiện sự chuyên nghiệp cho nhân viên

Một mẫu áo nhà hàng đẹp may với chất liệu cao cấp còn giúp nhân viên tăng sự tự tin, vẻ đẹp chuyên nghiệp. Khi nhân viên tự tin thể hiện chuyên môn của mình sẽ tạo ấn tượng tốt, nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Do vậy, khi chọn may đồng phục nhà quản lý cần lưu ý đến tiêu chí màu sắc, kiểu dáng phù hợp, chất lượng thoáng mát, bền đẹp,… để nhân viên của mình luôn duy trì được trạng thái thoải mái, tự tin nhất.

Áo đồng phục nhà hàng đẹp
Mẫu áo đồng phục đẹp giúp hình ảnh nhà hàng trở nên phủ sóng hơn trên thị trường

3. Top 50+ Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp, chuyên nghiệp và lịch lãm

Bên cạnh việc nâng tầm chất lượng dịch vụ thì việc thiết kế một mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp, phù hợp với thương hiệu cũng là “bài toán khó” của nhiều nhà quản lý. Vậy nên Gạo House đã tổng hợp các mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp, phù hợp với từng phòng ban dưới đây: 

3.1. Áo đồng phục lễ tân nhà hàng, khách sạn

Lễ tân là điểm “chọn mặt, gửi vàng” được khách hàng và nhà quản lý chú ý đến. Do đó, ngoài thái độ luôn niềm nở, vui tươi, thân thiện thì bộ phận lễ tân cần được đầu tư thêm mẫu đồng phục nhân viên phục vụ lễ tân chỉn chu, chuyên nghiệp giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong lần gặp đầu tiên. Item cần được chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu, trên áo tô điểm tên dịch vụ, sản phẩm, bản tên,… để khách hàng luôn ghi nhớ và sẵn sàng gọi khi cần.

Áo đồng phục khách sạn, nhà hàng
Thiết kế đẹp mắt và đẳng cấp giúp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

3.2. Đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn

Nhân viên phục vụ nhà hàng là những người đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên  luôn góp phần tạo ấn tượng ban đầu. Do vậy, ngoài việc thể hiện chuyên môn công việc thì một mẫu đồng phục phục vụ nhân viên nhà hàng đẹp cũng là yếu tố quan trọng tạo sự chuyên nghiệp, tăng sự thu hút trong mắt khách hàng. Mẫu áo cần được ưu tiên thiết kế basic, màu sắc chủ đạo theo thương hiệu, chất vải cao cấp, mềm mịn,… để nhân viên luôn thoải mái, tự tin trong quá trình phục vụ khách hàng.

Thiết kế đồng phục khách sạn, nhà hàng
Sản phẩm giúp nhân viên đoàn kết hơn khi phục vụ và hỗ trợ khách hàng

3.3. Áo đồng phục quản lý nhà hàng-khách sạn

Chức danh quản lý trong nhà hàng, khách sạn là bộ phận quan trọng nên thường được thiết kế một mẫu đồng phục riêng. Tuy nhiên, màu sắc, logo vẫn cần đồng điệu với thương hiệu nhà hàng cũng như các bộ phận khác. Vì là người “dẫn đầu” nên đồng phục quản lý nhà hàng thường có thiết kế với kiểu dáng chỉn chu, thị uy, chững chạc,… giúp khách hàng dễ dàng phân biệt. Ngoài ra, vẻ đẹp chuyên nghiệp đó, cùng chuyên môn vững chắc của nhà quản lý cũng giúp quá trình làm việc dễ dàng, có tiếng nói hơn với các bộ phận cấp dưới.

Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn
Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn

3.4. Đồng phục pha chế nhà hàng (Bartender)

Bartender hay còn gọi là nhân viên pha chế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của một nhà hàng. Họ là những người có kỹ năng sáng tạo, pha chế điêu luyện ra thức uống mới từ nguyên liệu đa dạng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và thú vị.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng phục pha chế nhà hàng thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp

Do đó, để nâng tầm cho màn pha chế độc đáo đó thì một mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, thiết kế nổi bật, kiểu dáng chỉn chu, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng. Các đường nét tinh tế, độc đáo trên áo sẽ giúp người pha chế tạo nên dấu ấn trong mắt khách hàng.

3.5. Áo đồng phục bếp nhà hàng dành cho nhân viên

Bộ phận bếp nhà hàng không tiếp xúc quá nhiều với khách hàng nhưng họ lại là những người tạo ra tinh hoa ẩm thực, nâng tầm thương hiệu của đơn vị qua những món ăn. Do vậy, một mẫu áo bếp nhà hàng đẹp cũng là yếu tố để nhân đôi sự chuyên nghiệp, thu hút nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Tuy nhiên, vì tính chất công việc phải tiếp xúc nhiều với lửa, dầu mỡ nên mẫu đồng phục cần được may từ chất liệu cao cấp, đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

Áo đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng
Mẫu áo đồng phục bếp có màu sắc trung tính, kiểu dáng thu hút

3.6. Mẫu áo đồng phục thu ngân nhà hàng

Nhân viên thu ngân có nhiệm vụ quan trọng trong việc quản lý “tài chính – tiền bạc” và thường tiếp xúc với khách hàng trong khâu cuối cùng mỗi khi thanh toán hóa đơn. Do đó, trang phục nhân viên nhà hàng thu ngân vẫn cần được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp và cần đảm bảo được tiêu chí thoải mái, đáng tin cậy, chính xác khi thanh toán. 

Áo đồng phục cho bộ phận pha chế
Mẫu áo đồng phục gọn gàng, thanh lịch cho bộ phận pha chế

Với bộ phận nhà hàng này, Gạo House thường gợi ý cho khách hàng những mẫu áo polo đứng form, lịch sự, điểm nhấn logo, hình in ngay bên ngực trái để nâng tầm thương hiệu. 

Áo đồng phục cho nhân viên pha chế nhà hàng
Bartender nhà hàng thanh lịch bên những set áo đồng phục màu đen

3.7. Đồng phục tạp vụ nhà hàng – khách sạn

Nhân viên tạp vụ đóng vai trò quan trọng trong việc dọn dẹp, tạo dựng môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ các bộ phận khác trong hoạt động kinh doanh. Do vậy, bộ phận tạp vụ làm những công việc mất sức, liên quan đến chân tay nên cần mẫu đồng phục nhà hàng với chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt,… Điều này giúp họ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, mát mẻ trong quá trình làm việc.

Đồng phục bếp nhà hàng/khách sạn đẹp sang trọng
Đồng phục tạp vụ nhà hàng/khách sạn đẹp sang trọng

3.8. Áo đồng phục Ban giám đốc nhà hàng, khách sạn

Trang phục Ban giám đốc nhà hàng – khách sạn cần chọn thiết kế thể hiện sự đẳng cấp, lịch sự để luôn chỉn chu, chuyên nghiệp khi gặp đối tác, khách hàng. Một vài bộ đồ thường được Ban giám đốc lựa chọn là đồng phục nhà hàng polo chỉn chu, áo vest chuyên nghiệp,… kết hợp với quần Âu, giày Tây.  

Áo vest đồng phục vest nhà hàng
Đồng phục vest ban giám đốc

3.9. Áo đồng phục văn phòng Back-office

Văn phòng Back-office là bộ phận marketing, chăm sóc, hỗ trợ công việc cho các bộ phận khác trong nhà hàng – khách sạn. Bộ phận này không trực tiếp tiếp xúc với khách hàng nhưng thường xuyên gặp gỡ đối tác. Do đó, những bộ đồng phục nhà hàng đẹp, chỉn chu như áo polo thường được chọn để nhân viên văn phòng tự tin đàm phán thành công mọi kế hoạch với đối tác. 

Mẫu áo đồng phục cho bộ phận Back-office
Phong cách đồng phục đẹp cho nhân viên Backoffice của nhà hàng, khách sạn

3.10. Mẫu đồng phục bộ phận Bellman khách sạn

Bellman, hay còn gọi là nhân viên hành lý, là bộ phận phụ trách vận chuyển hành lý cho khách hàng tại khách sạn. Do thường xuyên làm việc với khách hàng nên áo đồng phục nhà hàng cho bộ phận này thường lịch sự, chỉn chu và may theo phong cách “hoàng gia” chuyên nghiệp.

Áo đồng phục nhân viên Bellman
Mẫu áo đồng phục Bellman đẹp mắt, ấn tượng và phá cách

3.11. Đồng phục nhân viên phục vụ buồng phòng khách sạn

Buồng phòng là bộ phận dọn dẹp, sắp xếp lại phòng khách sạn, nhà hàng nên thường tốn nhiều công sức, thời gian. Vậy nên, đồng phục nhân viên phục vụ buồng phòng thường là những mẫu áo thun ôm vừa, may với chất liệu mềm mịn, thoáng mát, thấm hút tốt,… giữ cho họ luôn thoải mái, tự tin trong quá trình làm việc.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Phong cách đồng phục cho nhân viên buồng phòng
Đồng phục nhà hàng khách sạn
Thiết kế trẻ trung, năng động sẽ giúp mẫu áo toát lên chất riêng cho người mặc

3.12. Áo gile đồng phục phục vụ nhà hàng

Áo gile đồng phục nhà hàng thường được thiết kế theo phong cách lịch sự, trẻ trung, năng động, phù hợp với môi trường làm việc phục vụ. Áo gile thường được kết hợp với đồng phục polo, sơ mi,… tạo nên phong thái đẳng cấp, duyên dáng cho người mặc. Đồng thời thông qua vẻ đẹp của thiết kế gile mà thương hiệu nhà hàng sẽ được nâng lên một tầm cao mới, giữ chân khách hàng lui tới với sản phẩm kinh doanh của mình. 

Áo gile đồng phục cho nhà hàng khách sạn
Áo gile đồng phục cho phục vụ nhà hàng

3.13. Áo đồng phục nhà hàng mùa đông

Áo đồng phục nhà hàng mùa đông thường được thiết kế kiểu dáng dài tay để giữ ấm cho nhân viên trong những ngày lạnh giá, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, lịch sự và phù hợp với môi trường làm việc. Item được sử dụng chất liệu nỉ bông cao cấp, có khả năng giữ ấm tốt mà vẫn tạo sự thanh lịch, sang trọng. Mẫu áo thường được tô điểm theo thương hiệu của nhà hàng, kết hợp với hình in nổi bật,… giúp nhà hàng – khách sạn tạo điểm nhấn chuyên nghiệp, đẳng cấp và thu hút sự chú ý trong mắt khách hàng.

Áo đồng phục dài tay cho nhà hàng, khách sạn
Phong cách đồng phục dài tay năng động và thanh lịch cho mùa đông

4. Tổng hợp 5+ Màu áo đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp, phổ biến nhất

Mỗi màu áo đồng phục nhà hàng, khách sạn sẽ sở hữu vẻ đẹp và mang trên mình dấu ấn thương hiệu riêng. Hãy cùng Gạo House tìm hiểu xem trên thị trường đang thịnh hành màu đồng phục nhà hàng nào Hot Hit nhất hiện nay nhé!

Phong cách đồng phục nhà hàng khách sạn
Những màu áo đồng phục đẹp và chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4.1. Đồng phục nhà hàng, khách sạn màu đỏ nổi bật 

Sắc đỏ là gam màu nổi bật, dễ dàng thu hút sự chú ý, tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, gam màu này mang đến cảm giác ấm áp, vui vẻ và may mắn. Chính vì vậy, nhiều thương hiệu nổi tiếng đã lựa chọn mẫu áo đồng phục nhà hàng khách sạn màu đỏ “đại diện” cho bộ mặt kinh doanh của mình.

đồng phục nhà hàng
Đồng phục nhà hàng màu đỏ nổi bật, thu hút

4.2. Áo đồng phục nhà hàng màu đen trung tính 

Từ lâu, những mẫu áo đồng phục màu đen luôn tượng trưng cho sự sang trọng, chuyên nghiệp và lịch sự. Do đó, nhiều nhà hàng đã chọn màu đen làm tone màu chủ đạo cho đồng phục quán ăn của mình. Tone màu này có khả năng phối dễ dàng với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên sự đa dạng trong thiết kế đồng phục. Nhờ vậy, nhà quản lý nhà hàng – khách sạn có thể thoải mái sáng tạo và lựa chọn kiểu dáng, phối màu áo phù hợp với thương hiệu của mình.

đồng phục nhà hàng
Mẫu đồng phục màu đen luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp cho người mặc

Đặc biệt, mẫu đồng phục nhà hàng đẹp màu đen còn giúp che khuyết điểm hiệu quả, giúp cơ thể người mặc luôn thon gọn, tôn dáng. Ngoài ra, với nhân viên dọn dẹp thì mẫu đồng phục còn giúp che đi dấu ấn các vết bẩn tốt hơn so với gam màu sáng.  

4.3. Đồng phục nhà hàng ăn uống màu nâu 

Đồng phục nhà hàng khách sạn màu nâu luôn được lựa chọn vì mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi và thân thiện, tạo sự kết nối dễ dàng với khách hàng. Item thường được sử dụng với các mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn theo phong cách mộc mạc, giản dị – vintage. Tuy vậy, mẫu áo đồng phục màu nâu vẫn thể hiện được sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp, toát lên phong thái nhà hàng – khách sạn 5 sao. 

đồng phục nhà hàng
Đồng phục màu nâu toát lên vẻ đẹp basic, vintage cho nhà hàng, khách sạn theo phong cách này

4.4. Đồng phục nhà hàng màu be thanh lịch

Áo đồng phục nhân viên nhà hàng màu be thường toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, mang đến cảm giác thanh lịch và trang nhã. Khi tất cả nhân viên cùng diện mẫu đồng phục tone màu be thường tạo cảm giác dễ chịu, tỏa sáng trong mỗi lần gặp gỡ và phục vụ khách hàng.  

đồng phục nhà hàng
Đồng phục màu be thanh lịch, tinh tế, dễ dàng phối với nhiều tone màu khác nhau

Tại Gạo House, mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn màu be thường được thiết kế với kiểu dáng ôm vừa, phần eo được may tỉ mỉ giúp người mặc khoe trọn vóc dáng thon gọn. Bên cạnh đó, chất vải may áo cũng được Gạo House sử dụng loại cotton cao cấp, giúp giữ form và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên. Từ đó nâng cao chất lượng làm việc hiệu quả.

4.5. Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn màu xám chuột 

Một trong những tone màu trẻ trung, trở thành xu hướng thời trang đồng phục được nhiều nhà hàng – khách sạn lựa chọn là tone màu xám chuột. Mẫu đồng phục quán ăn màu xám thường được yêu thích nhờ mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều trang phục và dễ dàng phối kết với nhiều style khác nhau. Đặc biệt, áo đồng phục xám còn trở nên nổi bật giữa đám đông và luôn thu hút sự chú ý của mọi người.

đồng phục nhà hàng
Áo nhà hàng – khách sạn màu xám chuột đẹp, độc đáo

5. Các loại vải may đồng phục nhà hàng, khách sạn cao cấp, chất lượng

Một mẫu đồng phục đẹp không chỉ dựa vào màu sắc, hình in mà còn ảnh hưởng bởi chất liệu vải. Dưới đây là một vài loại vải cao cấp được Gạo House sử dụng để may áo thun đồng phục cho nhà hàng, khách sạn như:

5.1. Vải cotton 100% chuẩn Global

Vải cotton là lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục nhà hàng mang đến sự mềm mại, thoáng mát và an toàn cho da. Chất liệu này được sản xuất từ những cây bông tự nhiên, trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế Global Organic Textile Standard (GOTS) đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ vậy, khi diện áo đồng phục may từ vải cotton nhân viên nhà hàng sẽ luôn cảm thấy thoáng mát, dễ chịu, thấm hút mồ hôi tốt và tránh gây mùi hôi, ngứa ngáy khi làm việc. 

Vải cotton 100% may đồng phục nhà hàng
Cotton 100% là chất liệu may đồng phục nhà hàng đầy ấn tượng và phá cách

5.2. Vải cá sấu (Lacoste) cao cấp, đứng form

Vải Lacoste (thun cá sấu) là chất liệu được nhập khẩu từ Anh Quốc, có độ mềm mịn, thoáng khí và luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Loại vải này thường được dệt theo phong cách đan chéo, cấu trúc tổ ong đặc trưng nên giúp thành phẩm lên form tốt, chỉn chu hơn. Chính nhờ những ưu điểm này mà vải thun cá sấu thường được sử dụng để may áo polo đồng phục nhà hàng mang đến cảm giác thanh lịch, chỉn chu cho người mặc.

Đồng phục nhà hàng khách sạn

5.3. Vải Poly khử mùi, thoáng khí

Bên cạnh vải Lacoste thì chất liệu Poly đến từ Thái Lan cũng được ưa chuộng may đồng phục nhà hàng khách sạn có cổ. Chất liệu vải này có khả năng khử mùi tốt nhờ tích hợp các hạt ion bạc nên giúp trung hòa vi khuẩn, mang lại cảm giác thơm tho suốt cả ngày dài. Bên cạnh đó, với cấu trúc dệt đặc biệt nên vải Poly thường giúp lưu thông không khí, giải tỏa mùi hôi và giữ cơ thể luôn khô ráo, dễ chịu.

Vải Poly may đồng phục đẹp và phá cách
Poly là chất liệu cao cấp, có khả năng lên form tốt và độ bền cao

6. Kinh nghiệm chọn may đồng phục nhà hàng, khách sạn cao cấp, giá thành hợp lý

Để sở hữu những bộ trang phục nhân viên phục vụ nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp thì bạn cần tham khảo tiêu chí may đồng phục mà Gạo House chia sẻ dưới đây:

6.1. Chất liệu cao cấp, thấm hút, co giãn tốt

Chất liệu là yếu tố quan trọng, đóng vai trò then chốt trong việc tạo nên vẻ đẹp và sức hút của bộ đồng phục nhà hàng. Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà một chất liệu cao cấp còn đảm bảo sự thoải mái, thoáng khí, giúp nhân viên tự tin di chuyển, làm việc hiệu quả mà không bị gò bó hay khó chịu bởi trang phục. Do đó, các nhà hàng – khách sạn cần ưu tiên chọn loại vải thoáng khí, co giãn và khử mùi tốt như: cotton 100%, Lacoste, poly Thái,… để may đồng phục cho nhân viên của mình.  

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Chất liệu khử mùi tốt sẽ giúp nhân viên nhà hàng tự tin hơn khi làm việc

6.2. Chọn màu sắc phù hợp, đậm nét thương hiệu

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu, tạo ấn tượng ban đầu và thu hút khách hàng. Do đó, việc lựa chọn màu sắc phù hợp khi may đồng phục nhà hàng là điều cần thiết, góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Nhà quản lý nên chú ý chọn màu sắc đồng phục tương đồng với thương hiệu, phối kết hài hòa, không quá đơn điệu,… để tạo nên sự phá cách, độc đáo cho lĩnh vực kinh doanh của mình.

Mẫu áo đồng phục nhân viên cao cấp nhà hàng ăn uống
Màu sắc tương đồng với thương hiệu sẽ tạo nên hiệu ứng tốt dành cho nhà hàng

6.3. Chọn size phù hợp theo từng dáng người

Chọn size phù hợp là yếu tố quan trọng để có được bộ đồng phục nhà hàng đẹp, vừa vặn và tôn lên vóc dáng của mỗi người. Tuy nhiên, với sự đa dạng về vóc dáng cơ thể thì việc lựa chọn size đồng phục chuẩn có thể gặp nhiều khó khăn. Do đó, bạn nên cân nhắc về vóc dáng của mình là người cao, gầy, mũm mĩm hay vai rộng,… để lựa chọn size áo phù hợp, tạo cảm giác cân đối, hài hòa với cơ thể.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Size áo vừa vặn giúp nhân viên nhà hàng tự tin hơn khi làm việc

6.4. Thiết kế logo đồng phục nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, chuyên nghiệp

Yếu tố quan trọng cuối cùng khi thiết kế đồng phục mà bạn cần chú ý là về hình in, logo, slogan trên áo. Những chi tiết này tưởng chừng chỉ nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò đặc biệt, tạo nên chất riêng giúp nhà hàng khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Gạo House khuyên rằng bạn nên tô điểm hình in, logo trên ngực trái áo đồng phục hoặc sau lưng để dễ nhận diện, tăng thêm vẻ đẹp chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Đồng phục mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc
Đồng phục mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc

7. Gạo House – Xưởng may đồng phục nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng, giá tốt số 1 thị trường

Gạo House là một trong những địa chỉ may đồng phục nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Hiện tại, xưởng may Gạo House được đầu tư với quy mô lớn, trang bị máy móc công nghệ hiện đại, tân tiến nên luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về đồng phục của khách hàng.

Mẫu áo đồng phục cho nhà hàng hàn quốc
Đồng phục Gạo House là thương hiệu thời trang nhà hàng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

7.1. Tại sao nên chọn may đồng phục nhà hàng, khách sạn tại Gạo House

Nhờ mang đến chất lượng đồng phục tốt, giá thành phải chăng mà Gạo House luôn là đối tác của nhiều nhà hàng – khách sạn lớn trên toàn quốc như: Lẩu Phan, bia hơi Hải Xồm, nhà hàng Poseidon, King BBQ,… Khi may đồng phục nhà hàng tại Gạo House bạn sẽ nhận được những ưu điểm nổi bật như sau: 

Gạo House là xưởng may đồng phục chuyên nghiệp số 1 toàn quốc
May đồng phục tại Gạo House sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
 • Chất lượng sản phẩm: Gạo House sử dụng chất liệu vải cao cấp, nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, luôn đảm bảo độ bền và mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Bên cạnh đó, mẫu áo thường được may bởi đội ngũ lành nghề, chuyên môn cao, cho ra đường may tỉ mỉ, chắc chắn. 
 • Mẫu mã đa dạng: Gạo House luôn đa dạng thiết kế đồng phục cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Với ngành nhà hàng – khách sạn, Gạo House cung cấp các kiểu dáng đồng phục như: Áo thun cổ tròn, áo polo, tạp dề, áo cổ tim,… phù hợp với phong cách, thương hiệu của khách hàng. 
 • Giá cả cạnh tranh: Gạo House là xưởng may đồng phục nhà hàng trực tiếp, không qua trung gian nên luôn đưa ra mức giá may phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình: Chọn may đồng phục tại Gạo House khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế hình in, logo miễn phí theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn thường trực 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

7.2. Thiết kế logo, hình in miễn phí theo yêu cầu

Gạo House không chỉ là xưởng may đồng phục uy tín mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế hình in miễn phí, theo yêu cầu. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Gạo House cam kết mang đến cho bạn những mẫu logo, hình in độc đáo, ấn tượng và phù hợp với thương hiệu của bạn.

Sản phẩm của Gạo House sở hữu kiểu dáng trẻ trung và hiện đại
Gạo House miễn phí thiết kế kiểu dáng và màu sắc

Trong quá trình thiết kế đồng phục nhà hàng, Gạo House cam kết không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Gạo House sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn và tư vấn thiết kế logo, hình in phù hợp nhất với thương hiệu, giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất.

7.3. Ưu đãi & khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng

Khi chọn may đồng phục nhà hàng tại Gạo House khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi, hấp dẫn như: 

 • Bảng màu đồng phục đa dạng, bắt mắt giúp khách hàng thoải mái lựa chọn;
 • Giá thành cạnh tranh trên thị trường; 
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho hóa đơn có tổng giá trị từ 500.000 VNĐ trở lên;
 • Miễn phí thiết kế hình in trọn gói từ A – Z;
 • Chiết khấu % cao với những đơn hàng có giá trị lớn;
 • Gạo House cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng;
 • Miễn phí đổi trả 1-1 nếu sản phẩm có phát sinh lỗi từ nhà sản xuất;
 • Hình thức thanh toán linh hoạt, đa dạng như: Ship cod, chuyển khoản, tiền mặt, thẻ Visa,… thuận tiện cho khách hàng.
Giá thành hợp lý cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam
May đồng phục tại Gạo House khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Trên đây là những thông tin về đồng phục nhà hàng, khách sạn mà Gạo House đã update và chia sẻ với bạn. Nếu bạn đang ưng ý mẫu đồng phục nào thì hãy nhanh tay liên hệ với Gạo House để nhận được sự tư vấn nhanh chóng và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Gạo House luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục chất lượng, tạo nên sự hoàn hảo, đẳng cấp cho doanh nghiệp.