Đồng Phục Nhà Hàng

Hiển thị 1–12 của 56 kết quả

Công nghệ số phát triển, internet lên ngôi vừa là cơ hội để các nhà hàng, khách sạn mở rộng quy mô vừa là thách thức lớn vì thị trường ngày càng bão hòa trong khi đó nhà hàng, khách sạn lại mọc lên ngày càng nhiều. Đây là lúc các nhà hàng cần đưa ra giải pháp và chiến lược để xây dựng hình ảnh, níu chân khách hàng cũng như thúc đẩy khả năng cạnh tranh. Và, đồng phục nhà hàng – khách sạn chính là giải pháp nâng tầm, thúc đẩy giá trị thương hiệu hiệu quả nhất mà các nhà quản lý không nên bỏ qua. Vậy đâu là giải pháp đồng phục tốt nhất 2023? Gạo House sẽ bật mí về điều này qua bài viết dưới đây. 

Trang phục nhà hàng khách sạn cao cấp tại Gạo House
Trang phục nhà hàng khách sạn cao cấp tại Gạo House

1. Áo đồng phục nhà hàng – khách sạn là gì? 

Đồng phục nhà hàng, khách sạn là những trang phục dành cho nhân viên pha chế, bếp, phục vụ, lễ tân… làm việc trong cùng một nhà hàng – khách sạn. Trang phục này thường có chung kiểu dáng, thiết kế, màu sắc và hình in để tạo nên vẻ đẹp tương đồng xuyên suốt cho nhà hàng, khách sạn.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Thời trang nhà hàng, khách sạn thường có chung thiết kế, kiểu dáng và màu sắc

Hiện nay, các mẫu áo đồng phục đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đẳng cấp, thúc đẩy và nâng tầm giá trị thương hiệu nhà hàng trong mắt khách hàng, đối tác. 

Mẫu áo đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp
Đầu tư đồng phục là giải pháp nhân rộng giá trị thương hiệu các nhà hàng không nên bỏ qua

2. Đồng phục nhà hàng, khách sạn có vai trò và tầm quan trọng như thế nào? 

May đồng phục là giải pháp quảng bá và nâng tầm thương hiệu hiệu quả và tiết kiệm nhất mà các chủ nhà hàng nên lựa chọn. Sở dĩ như vậy là bởi, đồng phục sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như: 

Áo đồng phục nhà hàng khách sạn
Thời trang nhà hàng khách sạn mang vẻ đẹp đẳng cấp, chuyên nghiệp và chỉn chu

2.1. Khẳng định thương hiệu nhà hàng đẳng cấp, chuyên nghiệp

Đồng phục có thể tạo nên bộ mặt đẳng cấp, chuyên nghiệp và chỉn chu cho nhà hàng – khách sạn bởi vì: Hình ảnh toàn thể nhân viên cùng mặc chung một mẫu đồng phục có thể giúp nhà hàng tạo được niềm tin và khởi tạo được niềm tin đối với khách hàng.  

Đồng phục nhà hàng mang vẻ đẹp đặc trưng
Các mẫu áo đồng phục mang đậm vẻ đẹp đặc trưng của thương hiệu để tạo sức hút

Hơn nữa, một nhà hàng sử dụng đồng phục cho nhân viên sẽ có tác phong trông chuyên nghiệp hơn. Đây chính là con đường ngắn nhất để thương hiệu của bạn chiếm trọn được cảm tình của khách mà chưa cần tới đồ ăn.

Thiết kế đồng phục nhà hàng
Thiết kế đồng phục cần đẹp mắt, đẳng cấp và mang đậm dấu ấn dịch vụ của nhà hàng

2.2. Phủ sóng vẻ đẹp thương hiệu trên mọi mặt trận

Áo đồng phục nhà hàng thường được tô điểm thêm nhiều hình in liên quan đến nhà hàng như: tên thương hiệu, logo, slogan… đặc biệt, đồng phục cũng được tô điểm thêm màu sắc trong bộ nhận diện để tạo nên sự đồng bộ cho thương hiệu.

Thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn theo đúng tiêu chuẩn
Lựa chọn thiết kế đáp ứng được tiêu chuẩn

Những “paint point” quan trọng này khi kết hợp với nhau sẽ giúp nhà hàng tạo nên một bản profile di động. Chúng sẽ theo nhân viên trong nhà hàng đến mọi ngõ ngách, cung đường và cả mạng xã hội… Như vậy, vẻ đẹp thương hiệu của nhà hàng đã được phủ sóng mọi nơi mà bạn không cần bỏ ra khoản phí marketing nào.

Áo đồng phục nhà hàng khách sạn
Sản phẩm cần mang vẻ đẹp đúng chuẩn đẳng cấp thương hiệu

2.3. Xây dựng sự khác biệt cho nhà hàng, khách sạn trước đối thủ cạnh tranh

Các ngành dịch vụ tại Việt Nam có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Vậy nên, sản phẩm ngon, dịch vụ tận tâm thôi là chưa đủ, chủ nhà hàng – khách sạn cần xây dựng những giải pháp đồng phục đẹp cho chính mình để tạo nên lợi thế và sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Vai trò của đồng phục nhà hàng, khách sạnSản phẩm cần mang đậm đẳng cấp và tính cách thương hiệu

Tuy chỉ là một khoản đầu tư nhỏ, nhưng đồng phục lại mang đến hiệu quả lâu dài và nó có thể giúp thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. 

2.4. Giúp nhân viên nhà hàng, khách sạn luôn tự tin trong công việc

Được mặc những bộ đồng phục nhà hàng mang thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp và đẳng cấp nhân viên của bạn sẽ tự tin hơn trong những lần phục vụ khách hàng. Đặc biệt là khi những bộ đồng phục được may từ chất liệu cao cấp mềm mịn, thấm hút mồ hôi và co giãn 4 chiều. 

Áo đồng phục nhà hàng đẹp
Mẫu áo đồng phục đẹp giúp hình ảnh nhà hàng trở nên phủ sóng hơn trên thị trường

Chất liệu này sẽ mang đến cảm giác thoải mái, thông thoáng, dễ chịu và khử mùi tốt, như vậy nhân viên của bạn sẽ luôn sẵn sàng di chuyển liên tục để hỗ trợ khách hàng.

Hình in tên, logo trên áo giúp gia tăng mức độ nhận diện
Hình in tên, logo trên áo giúp gia tăng mức độ nhận diện

3. Top 13 phong cách đồng phục nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, ấn tượng và đẳng cấp

Đâu là giải pháp đồng phục hiệu quả và chất lượng nhất cho năm 2023? Đồng phục Gạo House đã tổng hợp ở phía dưới, hãy cùng tham khảo nhé!

3.1. Đồng phục nhân viên phục nhà hàng

Tính chất công việc của nhân viên bồi bàn (phục vụ bàn) là phải di chuyển và gặp gỡ khách hàng liên tục. Vì vậy, đồng phục của bộ phận này cần phải đáp ứng được các tiêu chí: form rộng không bó sát, kiểu dáng chỉn chu lịch sự, chất liệu mềm mịn thoáng mát, kiểu dáng đơn giản tiện lợi… 

Áo đồng phục khách sạn, nhà hàng
Thiết kế đẹp mắt và đẳng cấp giúp nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

Những điều kiện này sẽ giúp nhân viên nhà hàng sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, năng động, cá tính hơn để họ có thể tự tin, nhiệt huyết hơn khi phục vụ khách hàng của mình.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Tạo dựng phong thái làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu

3.2. Áo đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng, khách sạn

Lễ tân nhà hàng – người đầu tiên gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy, trang phục của họ cần phải đẹp, ấn tượng và dễ tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Thiết kế đồng phục khách sạn, nhà hàng
Sản phẩm giúp nhân viên đoàn kết hơn khi phục vụ và hỗ trợ khách hàng

Gợi ý mà Gạo House dành cho bộ phận này chính là những chiếc áo thun polo dáng suông trẻ trung và năng động. Trên áo được tô điểm thêm các hình in ở ngực trái, sau lưng… để góp phần quảng bá và tạo nên sự dấu ấn với khách hàng. 

Mẫu đồng phục nhà hàng cao cấp sang trọng tại Gạo House
Những thiết kế áo đồng phục nào đẹp và đẳng cấp nhất hiện nay?

3.3. Mẫu áo đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn

Quản lý là người thuyền trưởng, là bộ mặt của một nhà hàng – khách sạn. Vậy nên, họ phù hợp với những trang phục chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Đặc biệt, bộ đồ cần phải giúp người mặc toát lên phong thái đĩnh đạc, đạo mạo, chững chạc…  Có như vậy thì người thuyền trưởng mới có tiếng nói và đủ quyền lực để điều hành và hướng dẫn tất cả mọi người. 

Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn
Đồng phục quản lý nhà hàng, khách sạn

3.4. Áo đồng phục nhân viên Bartender, pha chế

Bartender, bộ phận đảm nhận vai trò pha chế, tiếp xúc, biểu diễn để gia tăng cảm hứng cho khách hàng trong khoảng thời gian sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Đồng phục lễ tân khách sạn/nhà hàng

Để thuận tiện cho những buổi biểu diễn của người pha chế, người quản lý nên lựa chọn những phong cách đồng phục rộng rãi, vải có thể co giãn và thoáng khí. Ngoài ra, mẫu áo cũng nên được thiết kế tương đồng với các bộ phận khác để mang đến vẻ đẹp thương hiệu xuyên suốt cho nhà hàng. 

3.5. Đồng phục phục vụ bếp nhà hàng, khách sạn

Áo đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng
Mẫu áo đồng phục phục vụ có màu sắc nổi bật và kiểu dáng thu hút

Đứng bếp là công việc khá mệt mỏi, nóng bức và có đôi lúc cũng áp lực. Ngoài ra, bếp cũng là bộ phận dễ dính bẩn từ thức ăn nên chủ hàng nhân cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trang phục cho bộ phận này.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Màu sắc đồng phục phục vụ thu hút sẽ giúp ghi điểm nổi bật trong mắt khách hàng

Gợi ý của Gạo House dành cho bạn chính là những chiếc áo thun đồng phục màu đen kèm tạp dề đen được may từ loại vải thiên nhiên có thể co giãn. Những yếu tố này sẽ giúp người đứng bếp duy trì được trạng thái thoải mái và dễ chịu trong ngày dài.

3.6. Mẫu áo thun đồng phục nhân viên thu ngân

Mặc dù không tiếp xúc với khách hàng quá nhiều nhưng nhân viên thu ngân vẫn cần được trang bị những bộ đồng phục mang vẻ đẹp thương hiệu để tạo nên phong thái chỉn chu xuyên suốt cho tổng thể nhà hàng.

Áo đồng phục cho bộ phận pha chế
Mẫu áo đồng phục gọn gàng, thanh lịch cho bộ phận pha chế

Bộ phận này phù hợp nhất với những chiếc áo thun polo lịch sự, form suông chỉn chu và trên áo được tô điểm thêm nhiều hình in liên quan đến thương hiệu như: logo, tên nhà hàng, slogan đẳng cấp… Những chi tiết này sẽ góp phần giúp vẻ đẹp của nhà hàng được ghi nhớ trong lòng công chúng lâu và dài hơn. 

Áo đồng phục cho nhân viên pha chế nhà hàng
Bartender nhà hàng thanh lịch bên những set áo đồng phục màu đen

3.7. Áo đồng phục nhân viên tạp vụ nhà hàng

Tạp vụ là bộ phận phải làm việc tay chân và di chuyển liên tục trong thời gian dài.  Do đó, nhân viên tạp vụ rất cần những bộ trang phục có thể mang đến cho họ cảm giác thoải mái, thông thoáng và dễ chịu trong ngày dài. 

Đồng phục bếp nhà hàng/khách sạn đẹp sang trọng
Đồng phục bếp nhà hàng/khách sạn đẹp sang trọng

Gợi ý của Gạo House là bạn nên lựa chọn những mẫu đồng phục được may từ chất liệu thiên nhiên mềm mịn, thoáng mát và thấm hút mồ hôi. Tuy nhiên, vẫn nên xây dựng màu sắc và đính thêm logo thương hiệu để tạo nên vẻ đẹp đồng bộ cho toàn nhà hàng. 

Áo đồng phục nhân viên thu ngân

3.8. Mẫu áo đồng phục ban giám đốc nhà hàng, khách sạn

Với bộ phận đầu tàu của một nhà hàng, khách sạn thì họ rất cần những trang phục có thể tạo nên khí chất chuyên nghiệp, chỉn chu và đẳng cấp. Mẫu áo cũng cần lịch lãm, đứng đắn để tạo nên sự uy nghiêm, quyền lực cho người mặc. Đây là lý do ban giám đốc của các nhà hàng, khách sạn lớn luôn lựa chọn bộ vest để làm trang phục thường ngày của mình. 

Áo vest đồng phục vest nhà hàng

3.9. Mẫu áo đồng phục cho bộ phận Back-office khách sạn, nhà hàng

Back-office là bộ phận đảm nhận các công việc marketing, văn phòng hoặc đảm nhận các vị trí truyền thông cho nhà hàng, khách sạn. Tuy không phải là người gặp gỡ khách hàng nhưng họ lại đảm nhận vai trò gặp gỡ đối tác để xây dựng chiến  lược phát triển cho doanh nghiệp. Vậy nên, bộ phận back-office nên được mặc những mẫu trang phục chỉn chu, lịch thiệp nhưng không kém phần năng động để tạo nên chất riêng cho thương hiệu. 

Mẫu áo đồng phục cho bộ phận Back-office
Phong cách đồng phục đẹp cho nhân viên Backoffice của nhà hàng, khách sạn

3.10. Áo đồng phục nhân viên Bellman khách sạn

Bellman tuy là một bộ phận nhỏ nhưng lại là bộ mặt quan trọng của khách sạn. Những người bellman thường diện trang phục sang trọng, quý phái và có đường nét thiết kế đậm chất Hoàng gia Anh. Trên áo cũng cần được tô điểm thêm các chi tiết như: bảng tên, tên khách sạn, logo… để gia tăng sự uy tín cho khách sạn.

Áo đồng phục nhân viên Bellman
Mẫu áo đồng phục Bellman đẹp mắt, ấn tượng và phá cách

3.11. Đồng phục phục vụ buồng phòng khách sạn

Nhân viên buồng phòng khách sạn phù hợp với những bộ trang phục mang form suông basic không bó sát nhưng vẫn phải toát lên vẻ đẹp thanh lịch và chuyên nghiệp.

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Phong cách đồng phục cho nhân viên buồng phòng

Với đặc thù công việc là phải di chuyển nhiều nên họ rất cần những trang phục được may từ chất liệu mềm mịn, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và co giãn 4 chiều. Tính chất và điều kiện này sẽ giúp người mặc duy trì được trạng thái thoải mái, mát mẻ, dễ chịu trong ngày dài. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Thiết kế trẻ trung, năng động sẽ giúp mẫu áo toát lên chất riêng cho người mặc

3.12. Đồng phục gile cho nhân viên phục vụ

Một trong những phong cách đồng phục nhà hàng đang rất được yêu thích nhất hiện nay chính là gile. Những chiếc áo gile khi kết hợp cùng sơ mi luôn toát lên được vẻ đẹp chỉn chu, thanh lịch và nhưng vẫn vô cùng năng động. Hình ảnh nhân viên phục vụ mặc gile sẽ giúp cho nhà hàng vẻ âm hưởng của vẻ đẹp châu Âu đầy quý phái và hiện đại. 

Áo gile đồng phục cho nhà hàng khách sạn
Áo gile đồn phục cho phục vụ nhà hàng

3.13. Áo đồng phục nhà hàng mùa đông tay dài

Các nhà hàng có thể duy trì vẻ đẹp đẳng cấp, chuyên nghiệp và đồng nhất cho nhân viên của mình bằng những bộ đồng phục mùa đông dài tay. Mẫu áo được may từ chất liệu thiên nhiên mềm mịn, dày dặn và ấm áp, trên áo được điểm xuyết thêm nhiều hình in độc đáo và ấn tượng nhằm tạo nên paint point phá cách, giúp vẻ đẹp nhà hàng được tôn vinh một cách đầy ấn tượng. 

Áo đồng phục dài tay cho nhà hàng, khách sạn
Phong cách đồng phục dài tay năng động và thanh lịch cho mùa đông

4. 3 phong cách đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, ấn tượng và phá cách nhất 2023

Dịch vụ nhà hàng ăn uống hứa hẹn sẽ rất bùng nổ và thu hút trong năm 2023, vậy năm nay phong cách nhà hàng nào được yêu thích nhất? Hãy điểm danh cùng Gạo House nhé!

Phong cách đồng phục nhà hàng khách sạn
Những phong cách đồng phục đẹp và chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

4.1. Đồng phục nhà hàng phong cách Châu Âu

Nhà hàng Âu gắn liền với phong cách lịch lãm, chỉn chu và có đôi chút sang trọng đậm chất Hoàng Gia. Đây là lý do các nhà hàng Âu thường rất ưa chuộng những phong cách đồng phục như: sơ mi, áo gile, áo vest mix kèm các loại tạp dề… Phong cách này luôn góp phần tạo nên một không gian sang trọng pha chút ấm cúng. 

Áo gile đồng phục nhà hàng Âu
Áo gile đồng phục mang đến cho người mặc vẻ đẹp sang trọng và lịch lãm

4.2. Phong cách đồng phục nhà hàng Việt

Hầu hết các nhà hàng phục vụ món ăn Việt Nam hiện nay đều ưa thích dùng các loại trang phục truyền thống như áo dài, áo bà ba…kết hợp cùng khăn rằn hoặc nón quai thao để tạo nên một không gian ấm cúng đậm chất Việt Nam. Bên cạnh đó, những set áo thun đồng phục có cổ cũng được yêu thích không kém, bởi lẽ phong cách này không chỉ khơi gợi lên sự mới mẻ mà còn giúp hình ảnh nhà hàng trở nên năng động hơn. 

Đồng phục nhà hàng buffet hải sản
Áo thun polo là phong cách đồng phục được nhiều nhà hàng Việt ưa chuộng

4.3. Mẫu áo đồng phục nhà hàng phong cách Hàn Quốc

Những nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Hàn Quốc luôn gắn bó với những mẫu áo đồng phục hanbok truyền thống đầy màu sắc. Bộ phục trang chắc chắn sẽ giúp không gian nhà hàng mang đậm văn hóa Hàn Quốc và lôi kéo được nhiều khách hàng hơn. 

Kiểu áo đồng phục nhà hàng hiện đại cho nhà hàng Việt
Ngoài áo bà ba, áo dài – áo thun đồng phục cũng là phong cách rất được yêu thích trong các nhà hàng Việt

Tuy nhiên, hanbok khi mặc rất nóng và rất dài dễ gây ra trở ngại cho quá trình làm việc của nhân viên (đặc biệt là các nhà hàng nướng). Do đó, bạn có thể thay thế Hanbok bằng những set áo thun đồng phục màu đen kèm theo tạp dề để vừa xây dựng sự chuyên nghiệp vừa tạo điều kiện cho quá trình phục vụ của nhân viên. 

Nhà hàng Âu nên sử dụng kiểu áo hiện đại, trẻ trung
Áo thun polo là giải pháp đồng phục cực đẹp cho nhà hàng Hàn Quốc

5. 3 loại vải may đồng phục nhà hàng, khách sạn cao cấp và tốt nhất hiện nay

Những set áo đồng phục quán ăn đẹp, chỉn chu và phá cách thường được may từ những loại vải cao cấp dưới đây: 

5.1. Cotton 100% mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi

Vải thun cotton là chất liệu được dệt từ sợi bông thiên nhiên nên vô cùng thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và an toàn với mọi làn da. Đặc biệt, các thành phần tạo nên cotton đều được sản xuất dựa trên công nghệ đạt chuẩn Global, không hóa chất độc hại, không phẩm màu… nên rất an toàn cho làn da. Do đó, khi lựa chọn chất liệu này để may đồng phục nhà hàng thì người mặc sẽ không phát sinh tình trạng ngứa ngáy hay kích ứng. 

Vải cotton 100% may đồng phục nhà hàng
Cotton 100% là chất liệu may đồng phục nhà hàng đầy ấn tượng và phá cách

5.2. Lacoste cao cấp, bền màu, lên form chuẩn

Lacoste có tên tiếng Việt là vải cá sấu, chất liệu này được dệt theo kiểu đan chéo giúp tạo ra các mắt vải lớn mang đến độ thoáng khí cao. Thành phần dệt nên Lacoste là những sợi vải thiên nhiên mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và an toàn với mọi làn da. Vậy nên, tất cả nhân viên trong nhà hàng khi mặc đồng phục may từ loại vải này sẽ luôn duy trì được trạng thái thoải mái và dễ chịu trong ngày dài. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn

5.3. Poly Thái bóng đẹp, độ bền cao, khử mùi tốt

Poly Thái (tên tiếng Anh đầy đủ là Lacoste), chất liệu này có thành phần chủ yếu được dệt từ sợi nhân tạo xuất phát từ than đá. Do đó, vải Poly có cấu trúc chắc chắn, độ bền vượt trội, giá trị thẩm mỹ cao và giá thành vô cùng phải chăng. Những bộ đồng phục nhà hàng may từ vải Poly vô cùng dễ lên form và có thể giúp người mặc toát lên thần thái thanh lịch, sang trọng và chỉn chu.

Vải Poly may đồng phục đẹp và phá cách
Poly là chất liệu cao cấp, có khả năng lên form tốt và độ bền cao

6. Cách lựa chọn và đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp, giá tốt

Đế được sở hữu những mẫu áo thun nhà hàng đẹp, sang trọng và giá cả phải chăng thì người mua cần nắm vững các mẹo được Gạo House tổng hợp phía dưới đây: 

6.1. Ưu tiên chất liệu bền bỉ, khử mùi tốt, co giãn vượt trội

Đối với đồng phục nhà hàng, chủ đầu tư nên sử dụng những chất liệu có thể đáp ứng được các tiêu chí như: mềm mịn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 4 chiều… Ngoài ra, vải cần dịu nhẹ, thành phần an toàn với làn da của người mặc, không gây ngứa hay kích ứng. Ngoài ra, nên chọn những loại vải có độ đàn hồi tốt, lên form đẹp, bền màu để đảm bảo vẻ ngoài chỉn chu cho người mặc. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Chất liệu khử mùi tốt sẽ giúp nhân viên nhà hàng tự tin hơn khi làm việc

6.2. Chọn màu sắc áo tương đồng với bộ nhận diện

Màu sắc áo là yếu tố quyết định dấu ấn và sức hút của nhà hàng trong mắt khách hàng tiềm năng của họ. Vậy nên, khâu lựa chọn màu sắc phù hợp đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược xây dựng đồng phục nhà hàng. Bạn nên ưu tiên những sắc thái đại diện cho thương hiệu và tương động với bộ nhận diện chung của hệ thống nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, tốt nhất là nên chọn màu sắc dựa theo đặc thù sản phẩm để tạo nên thiện cảm với khách hàng. 

Mẫu áo đồng phục nhân viên cao cấp nhà hàng ăn uống
Màu sắc tương đồng với thương hiệu sẽ tạo nên hiệu ứng tốt dành cho nhà hàng

6.3. In/thêu thêm logo, hình in lên áo để tạo phong thái chuyên nghiệp

Hình in, thêu trên áo giữ vai trò tạo nên điểm nhấn và giúp tôn lên vẻ đẹp thương hiệu cho người mặc. Các vị trí phù hợp nhất để in/thêu lên áo là ngực trái hoặc sau lưng bởi đây đều là những vị trí dễ nhìn, dễ thu hút ánh mắt từ người đối diện. Để hình in lên nổi bật, sắc nét và thu hút nhất, bạn nên áp dụng các công nghệ in hiện đại như: chuyển nhiệt, decal, in pet…

Đồng phục mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc
Đồng phục mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mặc

6.4. Đảm bảo size áo vừa vặn với người mặc

Đồng phục nhà hàng cần phải đáp ứng được tiêu chí vừa vặn với cơ thể của người mặc, áo không nên quá rộng hoặc quá chật. Điều kiện này sẽ đảm bảo cho quá trình tác vụ của nhân viên trong nhà hàng trở nên đơn giản, dễ dàng và linh hoạt hơn. Cách chọn size hiệu quả nhất mà Gạo House muốn gợi ý đến bạn là nên chọn size theo số đo của cơ thể của từng người và nên nới rộng thêm 1 size so với số đo cơ thể là hợp lý nhất. 

Đồng phục nhà hàng khách sạn
Size áo vừa vặn giúp nhân viên nhà hàng tự tin hơn khi làm việc

7. Đồng phục Gạo House – xưởng đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Đồng phục Gạo House – xưởng may sở hữu gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục nhà hàng – khách sạn. Với tiềm lực lớn về xưởng may, đội ngũ công nhân viên và năng lực sản xuất, Gạo House hứa hẹn sẽ giúp nhà hàng – khách sạn của bạn vươn lên một vị thế mới trên thương trường.

Mẫu áo đồng phục cho nhà hàng hàn quốc
Đồng phục Gạo House là thương hiệu thời trang nhà hàng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

Chúng tôi cam kết: 

7.1. Gạo House miễn phí thiết kế logo và hình in

Gạo House dành tặng cho khách hàng combo thiết kế logo và hình in lên tới 2 triệu đồng. Như vậy, khi may đồng phục nhà hàng tại Gạo House khách hàng chỉ cần trả tiền áo mà không cần trả phí thiết kế logo và hình in, mua 1 được 2. Chính sách này của Gạo House rất phù hợp với các nhà hàng chưa có bộ nhận diện thương hiệu riêng và cả các doanh nghiệp cũ muốn làm mới thương hiệu. 

Gạo House là xưởng may đồng phục chuyên nghiệp số 1 toàn quốc
Gạo House miễn phí thiết kế hình in lên áo theo yêu cầu

7.2. Gạo House miễn phí thiết kế kiểu dáng và màu sắc

Đặt may đồng phục tại Gạo House khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế kiểu dáng và màu sắc. Gạo House cũng nhận thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng và mong muốn của khách hàng để giúp nhà hàng của bạn được sở hữu những giải pháp đồng phục đẹp, đẳng cấp và phá cách nhất. 

Sản phẩm của Gạo House sở hữu kiểu dáng trẻ trung và hiện đại
Gạo House miễn phí thiết kế kiểu dáng và màu sắc

7.3. Gạo House có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Đặt may đồng phục tại Gạo House khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

  • Miễn phí thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho những hóa đơn có giá trị từ 500.000 VNĐ
  • Miễn phí tư vấn cho đến khi khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp
  • Miễn phí đổi trả 1-1 nếu sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất
  • Hưởng chiết khấu % cao cho những đơn hàng có giá trị lớn, may càng nhiều chi phí càng rẻ.
  • Giao hàng nhanh chóng, tận tâm và đúng hẹn
  • Hình thức thanh toán linh hoạt và đa dạng theo mong muốn của khách hàng.
Giá thành hợp lý cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam
May đồng phục tại Gạo House khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Hiện nay, Gạo House đã cập nhật rất nhiều mẫu đồng phục nhà hàng – khách sạn đẹp và chuyên nghiệp lên website và fanpage để khách hàng chủ động tham khảo. Nếu cần tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ ngay với Gạo House để được hỗ trợ kỹ lưỡng hơn.